logo
29
6
771

Thủy Thiên Nhu

Quang Nguyên H-ngNăm 1938, thiếu nữ Thủy - cô nhi sống trong một ngôi chùa ở ngoại thành Sài Gòn cùng sư phụ giỏi Kinh Dịch - vô tình tìm được ba đồng xu bí ẩn sau một trận bão lớn. Từ đó, nhiều mắt xích nhân duyên chồng chéo nhau đã hội tụ, cùng nhau lần lại chuỗi câu chuyện nhân quả không chỉ từ gần 90 năm trước, mà còn sâu xa hơn, liên quan đến những niềm tin và cõi vô hình đã ngàn năm tồn tại trong tâm linh của con người.

Vận mạng con người nằm trong guồng những biến động cuộc sống-lịch sử-tình cảm của con người, tạo ra chuỗi vô tận nhân duyên sẵn sàng đẩy ta đi, hút ta biến mất, hoặc đưa ta gặp những ân nhân, cứu vớt và thông điệp số phận.

Giữa nghịch cảnh, giữa những điều không thể hiểu, không thể giải thích, không thể quyết định, con người vẫn luôn có thể lựa chọn, và những tâm hồn vẫn sẽ kết nối với nhau theo cách này hay cách khác dù khác biệt về không gian tồn tại.

Cùng tác giả

Hình bóng tuổi 20
Hình bóng tuổi 20

6 chương

Mỗi ngày vẫn thế, còn tôi…
Mỗi ngày vẫn thế, còn tôi…

Thần ăn bóng
Thần ăn bóng

5 chương


Bình luận

Truyện cực kỳ cuốn hút với nhiều nút thắt mở được cài khá đúng chỗ. Bí mật về quá khứ đã dần lộ ra, còn tương lai sẽ ra sao, giờ ngồi hóng tác giả lên chương mới thôi :D

Lãnh Vân
2023-06-27

Lãnh Vân: Cảm ơn lời bình luận của bạn. 

Quang Nguyên H-ng
2023-07-07

Truyện rất thú vị, lôi cuốn với những tình tiết kỳ bí, đan xen khiến chị bắt đầu đọc thì cứ muốn đọc tới chương tiếp sau nó. Truyện vừa có phần bí ẩn, phần tâm linh lẫn phần đáng yêu. Vừa giúp độc giả giải trí vừa cho một chút kiến thức trong các lĩnh vực đề cập.  Chị đọc 3 truyện cùng tác giả. Đều đáng để đọc nhưng thích nhất vẫn là Thủy Thiên Nhu. Chi trông các chương mới. Cám ơn truyennhaong.vn đã chia sẻ các truyện này tới bạn đọc khắp thế giới. Chị sẽ hóng các chương tiếp và các truyện sắp tới của tác giả nhé.

Heo Bụ Bẫm
2023-07-07

Heo Bụ Bẫm: Em cảm ơn chị rất nhiều. Đọc bình luận, review của chị, em rất vui ạ.

Quang Nguyên H-ng
2023-07-12

Chúc mừng bộ truyện sắp xuất bản sách giấy ❤️❤️❤️

Ong Chăm Chỉ
2023-11-16

Chúc mừng bộ truyện sắp xuất bản sách giấy ❤️❤️❤️

Ong Chăm Chỉ
2023-11-16
An error has occurred. This application may no longer respond until reloaded. Reload 🗙