Tiểu thuyết
Giả tưởng

Nam-Nữ
Tận thế/ Hậu tận thế
Du hành không/thời gian
Sinh tồn
Zombie
Tu tiên
Phiêu lưu
Hành động


Ở giới tu tiên này, không ai không biết Hà Khương - một thiên tài song hệ Thủy-Mộc trăm năm có một. Bản lĩnh của nàng do đích thân chưởng môn phái Thiên Minh truyền thụ, chỉ mới 20 năm tu luyện đã trở thành niềm tự hào của cả môn phái.

Không may thay, trong một lần theo dõi hành động của đám người tu ma, Hà Khương vô tình rơi vào một thời không khác, hoàn toàn tách biệt với thế giới cũ.

Thế giới mới rất kỳ lạ. Các tòa nhà cao chọc trời ở khắp nơi; phương tiện đi lại phải dùng một thứ gọi là xăng dầu mới hoạt động được; người dân giống hệt người phàm ở thế giới cũ của nàng, nhưng thay vì bình yên sinh hoạt thì họ lại đang chiến đấu với đám “zombie”.

Nghe nói đây là tận thế.

Hà Khương vừa đánh zombie vừa tu luyện, vừa tìm hiểu thế giới này vừa tìm cách sống sót. Nào ngờ cơ duyên dẫn lối, nàng cứu giúp những đứa bé có tố chất tu tiên, thuận nước đẩy thuyền nhận chúng làm đệ tử, từng bước từng bước tạo nên một môn phái tu tiên thời tận thế.


--------

*Giả thiết 4 cấp bậc trong hệ thống tu tiên của bộ truyện này: Sơ tiên giai, Trung tiên giai, Hậu tiên giai, Thành tiên giai. Mỗi cấp bậc có 3 kỳ nhỏ: sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ. Người tu tiên thăng cấp một bậc sẽ tăng thêm 100 năm tuổi thọ. Sau khi vượt qua cảnh giới Thành tiên giai hậu kỳ, người tu tiên có thể vượt qua thời không, chuyển đến “tiên giới” - thế giới thần tiên - đích đến của các tu sĩ tu tiên.
Cùng tác giả


Bình luận

Chưa có bình luận nào.
Hiện đang có lỗi. Tải lại 🗙